Ebooktinhoc.com - Download ebook với mediafire - Giáo trình - Đồ án Luận văn Công nghệ thông tin

FAQ

Q) Trang EbookTinHoc.com có gì khác với những trang ebook khác
A) Ebooktinhoc.com chỉ chuyên cung cấp những ebook, giáo trình, đồ án luận văn thuộc lĩnh vực Tin Học, với nguồn dữ liệu được upload từ Mediafire.com nên rất thuận lợi cho việc download tài liệu.

Q) Vấn đề về download sách
A)  Việc download hoàn toàn dễ dàng do đa số giáo trình được upload từ Mediafire. Các bạn chị cần đăng nhập vào website là có thể download những ebook minh thích.

Q) Đăng ký tài khoản như thế nào ?
A)  Bạn chỉ cần có một tài khoản email đang hoạt động tốt và một vài thông tin cá nhân là có thể đăng ký tài khoản tại EbookTinHoc.com. Khi đăng ký xong hệ thống sẻ gửi về mail của bạn thông tin để bạn kích hoạt tài khoản

Q) Có giới hạn Download không ?
A)  Bạn chỉ có thể download 3 lần trong 1 ngày, đối với một tài khoản. 

Q) Điểm tiện ích hỗ trợ người dùng ?
A)  Với việc tạo 1 tài khoản đồng nghĩa với việc bạn đã có 1 Quyển sách online, bạn có thể lưu trữ thông tin những ebook mà bạn yêu thích ?

Q) Làm sao lưu được ebook vào Tủ sách ?
A)  Ở mỗi thông tin chi tiết của ebook, sẻ có mục Đưa vào tủ sách.

Q) Tủ sách của bạn giúp ích được gì ?
A)  Với mọi tài khoản bạn chỉ có thể download được 3 lần trong ngày, vì thế bạn có thể đưa những ebook bạn yêu thích vào trong quyển sách này, để khi bạn có quyền Download bạn chỉ cần vào Quyển sách của mình và Download. không cần tìm kiếm lại.

Q) Liên hệ với ai khi có sự cố về download ?
A)  Có thể dùng chức năng Báo link xấu trên website. Liên hệ qua form liên hệ. Gửi mail trực tiếp về ban quản trị webiste : info@ebooktinhoc.com

Đang online: 10
ve may bay thuoc giam can chuyen nha tron goi