Ebooktinhoc.com - Download ebook với mediafire - Giáo trình - Đồ án Luận văn Công nghệ thông tin

Bài viết IT

Cách sửa lỗi nhảy chữ trên trình duyệt Chrome mới

    Để khắc phục tạm thời trong khi chờ bản sửa lỗi chính thức từ Google, những ai gặp trường hợp trên có thể khắc phục bằng cách dưới đây:

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔNG GỬI MAIL KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI EBOOKTINHOC.COM

Do trong thời gian này hệ thống đang bị lỗi mail nên vì vậy khi người dùng đăng ký tài khoản tại ebooktinhoc.com mà hệ thống không gửi mail kích hoạt được, hiện tại BQT website đã kích hoạt cho tất cả các tài khoản đã đăng ký mà chưa kích hoạt được, vì vậy các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để download được rồi.

Diệt virus tạo shortcut trong usb

 Một ngày đẹp trời bạn đi học về định cấm usb vào máy để lấy tài liệu học, bạn bất ngờ khi thấy trong usb của mình không có dữ liệu gì cả mà chỉ thấy có 1 file shortcut. Mở vào shortcut thì cũng ko được. Bạn phải làm sau.....

Làm việc MS SQL Server với PHP có Demo

Hôm nay trong bài viết này, minh sẻ hướng dẫn các bạn kết nối đến MS SQL server bằng ngôn ngữ PHP. Sau khi tìm hiểu các bài viết trên mạng, một số bài viết chỉ chưa chi tiết nên rất nhiều người không làm được, sau đây mình sẽ trình bày chi tiết các bước để kết nối để các bạn có thể kết nối được.

Giảm truy vấn đến Website

 Web Request là các truy vấn của trình duyệt tới các thành phần của website, bao gồm hình ảnh, text, các script, flash, media, … 80% thời gian tải trang web là dành cho việc tải các thành phần này. Việc có càng nhiều các thành phần đồng nghĩa với có càng nhiều truy vấn, và trình duyệt càng phải đợi lâu để server trả lời. Hơn thế nữa, có nhiều thành phần phức tạp trên trang web sẽ làm trình duyệt tốn nhiều thời gian hơn để sắp xếp, hiển thị (render) chúng.

Vậy thì có các phương pháp nào để giảm tối đa Web Request ?

Phân biệt InnoDB, MyISAM hay MEMORY trong MYSQL

 MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu miễn phí được sử dụng nhiều nhất khi ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ PHP. Tuy nhiên, khi tạo 1 bảng trong MySQL sẽ có nhiều kiểu Storage Engine để bạn lựa chọn. Trong đó có 3 kiểu lưu trữ bảng được dùng nhiều nhất là InnoDB, MyISAM và Memory.

Hướng dẫn MySQL Query cache

Khi database của bạn lớn/nhiều hoặc lượng truy cập và liên tục , chắc chắn MySQL sẽ chiếm rất nhiều tài nguyên và khiến server load cao. Để hạn giảm load cho server , chúng ta có thể cache lại kết quả của các lần query vào bộ nhớ RAM. Tính năng này được MySQL hỗ trợ từ phiên bản 4.0.1 trở lên, để enable chức năng này chúng ta cần đặt các giá trị sau vào file /etc/my.cnf:

Tối ưu CSDL và tăng tốc độ xử lý CSDL MySQL

 Khi thiết kế các hệ thống lớn với nhiều người truy cập, một trong những điều người ta nghĩ đến ngay lập tức là thiết kế CSDL sao cho ta có thể truy vấn nhanh nhất có thể. Loạt bài dưới đây sẽ trình bày các kỹ thuật tối ưu hoá hệ thống với CSDL MySQL. Khi thiết kế các hệ thống lớn với nhiều người truy cập, một trong những điều người ta nghĩ đến ngay lập tức là thiết kế CSDL sao cho ta có thể truy vấn nhanh nhất có thể. Loạt bài dưới đây sẽ trình bày các kỹ thuật tối ưu hoá hệ thống với CSDL MySQL.

Hướng dẫn Download ebook tại website Ebooktinhoc.com

 Để có thể download được ebook từ website, yều cầu bạn phải có một tài khoản trên ebooktinhoc.com. Việc đăng ký một tài khoản rất dễ. bạn chỉ cần click vào link "Tạo tài khoản" phía trên đầu website. bạn chỉ cần điền một số thông tin cần thiết.

Đồng bộ tài khản trên window 8

Hôm nay tôi sẻ giới thiệu một số tính năng mà hay trong window 8 để các bạn cùng trải nghiệm. Tính năng mà tôi vừa trải nghiệm đó là đồng bộ tài khoản trong win 8. Nếu ai đó đã có tài khoản của Microsoft thì win 8 là một hệ điều hành tuyệt vời cho bạn.

Một vài thủ thuật khi dùng window 8

Trong bài viết này Ebooktinhoc xin giới thiệu đến các bạn một vài tuỳ chỉnh để làm quen với việc sử dùng window 8 như: Xoá tên hoặc thay đổi password một wifi đã bắt trước đó, Thay đổi hình nền Lock Screen, Start Screen....

Phần mềm cài đặt win 7, Xp từ USB

 Nếu WinToFlash có thể mang bộ cài đặt Windows XP hoặc Windows 7 vào USB chỉ với vài thao tác đơn giản thì phần mềm WinSetupFromUSB sẽ làm hơn thế. Đó là tạo bộ cài đặt XP, Windows7 trên cùng một USB để cài khi nào cần thiết. WOW! Thật tuyệt vời phải không nào!

Cách tạo màn hình xanh (Dump HDD) cho máy tính

 Chào các bạn, chắc hẳn các bạn cũng đã từng gặp hoặc bị lỗi màn hình xanh hay con goi là dump máy. Hiện tượng này xảy ra cho với rất nhiều nguyên nhân, có thể do Ram, xung đột phần mềm, lỗi ổ cứng(HDD). Hôm nay trong ví dụ này mình sẻ hướng dẫn các bạn tạo ra lỗi màn hình xanh cho máy tính với lỗi ổ cứng(HDD). bằng cách chỉnh sửa trong registry của máy tính.

Tạo tags cho bài viết trong PHP

 Xem hướng dẫn tại địa chỉ sau: http://www.laptrinhwebphp.com/category/hoi-dap

Điện toán đám mây là gì ?

 Xem chi tiết về điện toán đám mây qua video sau:

Đang online: 10
ve may bay thuoc giam can chuyen nha tron goi