Ebooktinhoc.com - Download ebook với mediafire - Giáo trình - Đồ án Luận văn Công nghệ thông tin

Multimedia

Sắp xếp theo: Ebook - Giáo Trình - Đồ án & Luận văn
   Hiện nay các nghiên cứu sinhkhoa học cũng như các sinh viên các trường đại học được khuyến cáo sử dụng Latex để soạn thảo luận văn tốt nghiệp, đặc biệt khi luận án của họ có liên quan đến biểu thức toán học. Hầu hết mọi người khi làm Đồ án, Luận Văn hay một báo cáo Khoa học nào đó thì thường sử dụng MS Word hay viết tay, công việc chỉnh sửa mất nhiều thời gian. Hiện nay sinh viên các trường Đại học, các nghiên cứu sinh đã bắt đầu làm quen với việc sử dụng LaTeX để soạn thảo các Đồ án, Luận Văn, đặc biệt là khi Đồ án có liên quan nhiều đến biểu thức Toán, Lý, Hóa.

 Bao gồm các phần về powerpoint, Photoshop, Flash, Web....

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm đồ họa chuyên dụng của hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CS5.

 Adobe Premiere CS3 là một phần mềm xử lý phim chuyên nghiệp, giúp bạn biên tập những đoạn video theo ý muốn. Bộ giáo trình bằng Tiếng Việt sẽ giúp bạn làm quen dễ dàng với phần mềm này.

Giáo trình của Trung Tâm KHTN

PassUnrar: softprovn.net

 

 A Basic Introduction to OpenCV for Image Processing

 Chương 1: Vai trò của CAD/CAM trong công nghệ chế tạo khuân mẫu. Chương II: Tổng quan về công nghệ CAD/CAM, và cơ sở dữ liệu phục vụ quá trình CAD/CAM . Chương III: Lựa chọn mô hình CSDL đồ họa- thuộc tính. Chương IV: Tổ chức và kết cấu khuôn cơ bản. Chương V: Ứng dụng quan điểm CSDL, tạo lập đối tượng gia công trên máy công cụ trên máy điều khiển số trong lĩnh vực khuôn mẫu.

 Download miễn phí "Giáo trình Video Photoshop - Phần cơ bản" của KS. Dương Trung Hiếu- Giảng viên ĐH Hùng Vương chuyên ngành thiết kế đồ họa. Video bao gồm kỹ năng, thủ thuật và kinh nghiệm sử dụng Photoshop một cách hiệu quả.

Đang online: 21
ve may bay thuoc giam can chuyen nha tron goi