Ebooktinhoc.com - Download ebook với mediafire - Giáo trình - Đồ án Luận văn Công nghệ thông tin

Chi tiết bài viết

Đồng bộ tài khản trên window 8

  Hôm nay tôi sẻ giới thiệu một số tính năng mà hay trong window 8 để các bạn cùng trải nghiệm. Tính năng mà tôi vừa trải nghiệm đó là đồng bộ tài khoản trong win 8. Nếu ai đó đã có tài khoản của Microsoft thì win 8 là một hệ điều hành tuyệt vời cho bạn.

Bạn thấy gì trên  cửa sổ Start của win 8.

Một loạt các tiện ích cho chúng ta. Vậy để sử dụng tiện ích này chúng ta cân đăng nhập bằng tài khoản của microsoft. Để đồng bộ được hết các tài khoản này cũng như tài khoản login vào window 8 bạn làm như sau (cách làm này cũng dành cho các trường hợp đã đăng nhập tài khoản và các dịch vụ này rôi, nhưng muốn thay đổi tài khoản khác.)

Step 1: Từ giao diện desktop nhấn phím Window + C và click vào on Change PC Settings  để mở the Metro PC Settings.

Change PC Settings

Step 2: Trong PC Settings navigate chọn mục Users. Nếu bàn đã kết nối tài khoản cục bộ tại máy tính thì bạn sẻ thấy dòng chữ Switch to Microsoft Account. Click vào đây

PC Settings

Step 3: Tiến hành setup Microsoft account. bạn sẻ phải điền thông tin tài khoản và password. sau khi xong , win 8 sẻ liên kết account cục bộ đến account của Microsoft. và từ giờ khi login vào máy tính bạn sẻ dùng tài khoản microsoft

sign in with MS account

The button Switch to Microsoft Account will now turn into Switch to local account in case you need to switch over to local account in the future. Also, after you start using the Microsoft Account, the password you used in the local account will no longer remain valid, and you will have to use your Microsoft account password to login to Windows in the future.

online account

Comment
Tin liên quan
Đang online: 10
ve may bay thuoc giam can chuyen nha tron goi